Home » Thera Thuỳ Đỗ là ai?

Thera Thuỳ Đỗ là ai?

Thera Thuỳ Đỗ là nữ doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực y dược, đồng sáng lập của Trung tâm Sức khoa Century. Đồng thời, cô cũng là Giám đốc điều hành của Công ty TNHH Thực phẩm chức năng Việt Nam, phân phối thương hiệu Zeambi – Thương hiệu chăm sóc sức khoẻ nhi khoa từ Châu Âu.

Thera Thuỳ Đỗ – Học vấn

Thera Thuỳ Đỗ sinh năm 1990 tại Hoà Bình. Trong suốt 12 năm học phổ thông, Thuỳ luôn đạt thành tích xuất sắc trong học tập. Tốt nghiệp phổ thông với điểm gần như tuyệt đối , cô vững bước đặt chân vào chuyên ngành Kinh tế đối ngoại của Đại học Ngoại Thương năm 2018. Trong suốt 4 năm học tại trường, cô tham gia nhiều hoạt động ngoại khoá tại trường, các hoạt động xã hội và bắt đầu sự nghiệp của mình bằng việc đi làm tại nhiều công ty và tự kinh doanh riêng. Cô chia sẻ, chỉ trong 2 năm đầu, cô đã đảm nhận khoảng 40 công việc khác nhau trong nhiều ngành nghề để tự trải nghiệm học hỏi. Cô cũng từng tham gia tổ chức nhiều sự kiện lớn cho các sinh viên kinh tế trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội. Có những sự kiện lên đến 10.000 lượt người tham dự.

thera-thuy-do-tot-nghiep-dai-hoc-ngoai-thuong
Thera Thuỳ Đỗ tốt nghiệp Đại học Ngoại Thương

Tuy rất bận rộn với các hoạt động bên ngoài, nhưng Thera Thuỳ Đỗ thường xuyên nhận được các học bổng của nhà trường và các tổ chức khác. Năm 2010, cô nhận được học bổng của Tổng công ty Đầu tư và kinh doanh vốn nhà nước SCIC trao tặng cho 5 sinh viên xuất sắc nhất khối ngành kinh tế. Năm 2012, Thera Thuỳ Đỗ tốt nghiệp đại học Ngoại Thương với tấm bằng xuất sắc và nhận được nhiều lời mời làm việc từ các tập đoàn lớn.

Chưa dừng lại ở đó, cô cũng trau đồi kiến thức về tài chính. Năm 2012, cô đỗ kỳ thi CFA level 1 do CFA Institute tổ chức. Đây là được xem như một trong những chứng chỉ vàng trong ngành tài chính, được công nhận trên toàn thế giới bất kể thi ở quốc gia nào. Chỉ 38% thí sinh tham dự trên toàn thế giới thi đỗ level 1.

Thera Thuỳ Đỗ – Con đường sự nghiệp

Sau khi ra trường, Thera Thuỳ Đỗ bắt đầu công việc tại Công ty CP Đầu tư và Công nghệ Đại Việt. Cô đảm nhận vai trò Trợ lý Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc kinh doanh. Năm 22 tuổi, Thuỳ đã quản lý gần 300 nhân sự kinh doanh, và là một người đã trực tiếp thành lập chi nhánh của Công ty này tại Thành phố Hồ Chí Minh lúc bấy giờ.

Năm 24 tuổi, cô đảm nhiệm vai trò Phó Giám đốc tại Nhanh.vn thuộc tập đoàn VNP Group. 25 tuổi cô trở thành Giám đốc điều hành của VNP Group.

thera-thuy-do-tai-galadinner
Thera Thuỳ Đỗ tại Galadinner

Vào cuối năm 2016, với những kinh nghiệm quản lý, kinh doanh cùng với sự nhạy bén của mình, Thera Thuỳ Đỗ quyết định khởi nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ bằng việc liên kết với chuyên gia hàng đầu trong ngành Y Dược. Cùng với Dược sĩ Trương Minh Đạt, Thera Thuỳ Đỗ đã thành lập Trung tâm Sức khoẻ Nhi khoa Century. Với triết lý Phụng sự để hạnh phúc, trong hơn 5 năm từ khi khởi nghiệp, Trung tâm Sức khoẻ Nhi khoa Century đã giúp đỡ được hơn một triệu mẹ bỉm có kiến thức chăm con khoẻ mạnh, nuôi con không lạm dụng thuốc.

thera-thuy-do-va-cong-su
Thera Thuỳ Đỗ và công sự

Cô cũng xây dựng và phát triển hệ thống phân phối của Thương hiệu Zeambi – một thương hiệu chăm sóc sức khoẻ trẻ em từ Châu Âu. Hệ thống phân phối trải rộng và phát triển từ Bắc vào Nam. Thera Thuỳ Đỗ đã đào tạo, truyền cảm hứng giúp hàng nghìn mẹ bỉm sữa, chủ hiệu thuốc, dược sĩ kinh doanh trên internet giúp họ gia tăng thu nhập 2 – 5 lần.

Công ty của cô cũng hợp tác cùng với hơn 15 đối tác là các công ty Y Dược lớn tại Việt Nam và nước ngoài.

Không chỉ phát triển doanh nghiệp, Thera Thuỳ Đỗ cũng đóng góp cho nhiều hoạt động từ thiện của Hội chữ thập đỏ để giúp đỡ các trẻ em khuyết tật, mồ côi, không nơi nương tựa.

Thera Thuỳ Đỗ là nữ doanh nhân trẻ đóng góp nhiều giá trị vào công cuộc nâng cao kiến thức chăm sóc sức khoẻ ở Việt Nam.

Xem thêm: Hướng dẫn kinh doanh online cho người mới bắt đầu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top