Home » Blog » [Review sách] Cơ thể 4h – Bí quyết ngủ 2h mỗi ngày mà vẫn khoẻ mạnh, gia tăng năng lượng cho doanh nhân

[Review sách] Cơ thể 4h – Bí quyết ngủ 2h mỗi ngày mà vẫn khoẻ mạnh, gia tăng năng lượng cho doanh nhân

[Review sách] Cơ thể 4h – Bí quyết ngủ 2h mà vẫn khoẻ cho doanh nhân Mỗi khi làm việc quá lâu trên máy tính thì mình sẽ dành thời gian đọc sách hoặc đi bộ.


Đây là một cuốn sách chăm sóc sức khoẻ toàn diện của 1 tỷ phú trẻ Timothy Ferris. Ông ý là tác giả của cuốn sách Tuần làm việc 4h, là 1 trong những cuốn best seller trên thế giới.
Cuốn sách này là cuốn về chăm sóc sức khoẻ. Đây là thứ mà người VN hay auto bỏ qua nhiều nhất. Chúng ta ít quan tâm và dành thời gian cho việc nâng cao sức khỏe, giữ body cân đối.
Tuy nhiên nếu anh chị muốn làm việc với cường độ cao và muốn luôn giàu năng lượng thì đừng bao giờ coi thường việc chăm sóc sức khỏe. Anh chị có mún mỗi ngày chỉ ngủ 2h mà vẫn khỏe mạnh, minh mẫn, mỗi ngày có thêm 6h để chơi, làm việc…


Đây là phần tôi thích nhất. Trong cuốn này có 1 phần nói về cách ngủ 2h/ngày mà vẫn khỏe mạnh, và cách để kéo dài tuổi thọ là cực kỳ tâm đắc. Và nó cũng hơi điên rồ so với kiến thức mà người thường biết và nhận định về nó.
Ngoài ra, nếu anh chị nào ma thương xuyên luyện tập thể dục thể thao, thì đây là một cuốn tuyệt vời. Cuốn sách chứa những bí kíp để giảm cân, để tăng cơ, giúp cơ thể tránh khỏi những chấn thương…
Mọi người hãy tưởng tượng m đang dc biết cuộc sống của 1 tỷ phú thế nào, có tuyệt không?
Hy vọng có anh chị nào đó sẽ quan tâm tìm đọc.Cuốn sách có khoảnh 550 trang.

Tôi đọc mất hơn 3h (một số phần không quan tâm lắm thì bỏ qua). Khi đọc sách đừng quên bấm đồng hồ đo tốc độ đọc, sẽ giúp anh chị giảm sự mất tập trung đấy!


Thuỳ Đỗ

thuydtt90

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top