Home » Blog » Ngồi chờ hết dịch…

Ngồi chờ hết dịch…

Đừng ngồi mà chờ hết dịch. Nếu 1 năm nữa mới hết dịch thì chờ 1 năm ah? Trong 1 năm có thể không ăn? Có thể k cho con đi học? Có thể không dùng điện, nước, thuê nhà, hiếu hỉ …. ???

Kể cả có hết dịch thì lúc đó hành vi của loài người cũng đã thay đổi rồi!Chờ hết dịch mình mới làm thì bản thân đã trở thành người tối cổ. Bị xã hội đào thải cũng là sớm hay muộn.Chờ hết dịch sẽ tự sẽ ghi tên mình vào danh sách “anh hùng không gặp thời”, xếp vào tầng lớp dưới của xã hội kể cả về tri thức lẫn tiền bạc.Thế nên là, nếu ai còn nói, đợi 2 tuần nữa hết giãn cách, đợt 1 tháng nữa kiểu j cũng dập dc dịch, được thêm vài tháng nữa rồi khởi đầu lại,…

Cứ đợi đi rồi lại đến Tết. Cứ đợi đi rồi lại già thêm 1 tuổi. Cứ đợi đi rồi con cháu lại lớn thêm 1 tuổi. Thời gian nó có đợi mình đâu? Tuổi trẻ đợi mình không? Sức khỏe đợi mình không?May mắn phủ đều cho mọi người, n chỉ có người sẵn sàng đón nhận mới nhận đc. Còn người mà thờ ơ, bàng quan, bao biện cho sự lười nhác của mình sẽ luôn gặp điều kém may mắn. Đến 1 lúc nào đó lại đổ tại số: số tôi thế rồi, không khá dc, số tôi thế rồi lấy phải chồng abc, số tôi thế rồi con cái nghịch ngợm, số tôi và số tôi….

Hãy hành động ngay hôm nay. Hãy sống hết mình, sống trọn vẹn trong từng giây, từng phút.Muốn mua nhà, kiếm tiền thôi. Muốn mua xe, làm việc thôi. Muốn cho con học trường tốt, lao động thôi.Con Covi.d có thể làm chúng ta cảnh giác, n nó không thể cướp đi thời gian, cướp đi giá trị, cướp đi ước mơ của chúng ta!

Thera Thùy Đỗ

thuydtt90

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top