Home » Blog » Mẹ bỉm làm thêm kiếm tiền tại nhà như thế nào?

Mẹ bỉm làm thêm kiếm tiền tại nhà như thế nào?

Mẹ bỉm sữa đang ở nhà nuôi con nhỏ, hoặc đang có công việc đều muốn làm thêm kiếm tiền tại nhà. Tuy nhiên, bạn chưa biết nên làm gì để kiếm tiền tại nhà. Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn dù ở nhà vẫn có thêm thu nhập.

Mẹ bỉm đôi khi vì phải nuôi con nhỏ, không thể đi làm. Hoặc mẹ đang có công việc vào giờ hành chính nhưng áp lực nuôi con. Nhưng con thì thêm đủ chi phí như bỉm sữa, quần áo, đồ chơi, thuốc men… Vì thế, rất nhiều mẹ bỉm mong muốn làm thêm kiếm tiền tại nhà mà vẫn có thể chăm con nhỏ. Trong bài viết này, Thuỳ sẽ gợi ý cho bạn một số cách giúp mẹ vẫn ở nhà chăm con, vẫn kiếm được tiền.

1. Làm cộng tác viên cho các doanh nghiệp

Rất nhiều doanh nghiệp để tiết kiệm chi phí thì thay vì tuyển dụng nhân sự làm việc trực tiếp tạo văn phòng thì tuyển cộng tác viên làm việc online tại nhà. Điển hình như nhiều doanh nghiệp tuyển người đánh máy chữ tại nhà. Họ có thể được giao các công việc nghe video và đánh máy lại để sử dụng văn bản đó cho các hoạt động của họ.

Một công việc khác mà các doanh nghiệp tuyển dụng như là seeding. Seeding tức là làm công việc đi tạo các nội dung được định hướng sẵn nhằm kích thích sự tương tác trên mạng xã hội, các website cho doanh nghiệp.

Một loại hình khác là cộng tác viên trả lời bình luận, kéo tương tác từ bình luận sang tin nhắn. Hoặc cũng có thể chỉ đơn giản là xem đủ thời gian video, hoặc livestream trên các nền tảng.

Đặc thù của cách kiếm tiền tại nhà này là không mất vốn, làm đâu hưởng đó và đơn giản không đòi hỏi nhiều kỹ năng kinh nghiệm. Vì thế, dễ dàng cho các mẹ kiếm tiền tại nhà khi có thời gian rảnh.

Nếu bạn muốn xem video hãy xem dưới đây:

2. Tự làm đồ handmade và bán trên các trang mạng xã hội

Rất nhiều mẹ bỉm có những khả năng đặc biệt có thể tạo ra những đồ handmade. Có nhiều mẹ giỏi vào bếp tạo ra những món ăn ngon, hoặc làm những thức uống như sữa hạt, trà bí đao… hoàn toàn có thể kinh doanh những sản phẩm.

Mẹ có thể bắt đầu bằng việc đăng bán những sản phẩm này trên các trang mạng xã hội. Phổ biến như facebook, tiktok hoặc các sàn thương mại điện tử.

Tất nhiên công việc này cũng có nhược điểm đòi hỏi mẹ bỉm có có những kỹ năng riêng nhất định. Và nhất là mất khá nhiều thời gian. Với các mẹ đang nuôi con nhỏ có thể không có nhiều thời gian.

3. Tạo ra các khoá học

Ngoài việc tạo ra các sản phẩm vật lý để bán, Thuỳ rất cổ xuý các mẹ tạo ra các sản phẩm thông tin. Những sản phẩm thông tin là những sản phẩm các mẹ có thể tạo ra với chi phí thấp, làm nhanh mà đặc biệt không lo “hàng bị hết hạn sử dụng”.

Các mẹ có thể dựa vào những kiến thức kỹ năng kinh nghiệm của mình để tạo ra các khoá học. Có một số nền tảng trợ giúp việc tạo ra khoá học giúp các mẹ. Các mẹ có thể tự quay nội dung bằng chính điện thoại của mình, hoặc có những dịch vụ hỗ trợ quay cho các mẹ. Thường các mẹ nên hợp tác với những bên nền tảng mà bán khoá học. Họ sẽ phục vụ trọn gói từ việc giúp mẹ quay video lên, đưa lên nền tảng để cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm.

4. Kiếm tiền tại nhà nhờ kinh doanh một sản phẩm có sẵn

Một trong những cách thức phổ biến nhất hiện tại là mẹ lựa chọn kinh doanh một sản phẩm có sẵn trên thị trường. Có nhiều mặt hàng có thể kinh doanh như thực phẩm chức năng, đồ mẹ và bé, quần áo, sữa bỉm, mỹ phẩm… Đây là những ngành hàng khá gần gũi và được nhiều mẹ bỉm lựa chọn. Tuy nhiên, nhiều người làm thì cũng có nhiều sự cạnh tranh.

Mẹ có thể lựa chọn làm cộng tác viên bán hàng, tức là không nhập hàng hoá về mà chỉ chia sẻ các trang bán hàng của các đối tác, và nhận hoa hồng dựa theo doanh số bán ra.

Hình thức khác là các chị em có thể bỏ vốn để nhập hàng về và bán hàng.

5. Cơ hội kinh doanh cùng Zeambi

Với những chị em đang có nhu cầu kinh doanh nhưng chưa biết bắt đầu với sản phẩm nào, thì có thể tìm hiểu cơ hội kinh doanh Zeambi. Zeambi là một trong những thương hiệu sản phẩm của Trung tâm Sức khoẻ nhi khoa Cenica do Thuỳ đồng sáng lập. 

Giới thiệu về Zeambi

Zeambi là thương hiệu thực phẩm bảo vệ sức khoẻ cao cấp dành cho trẻ em. Thương hiệu Zeambi gồm nhiều sản phẩm như men vi sinh, vitamin tổng hợp, vitamin D3&K2, Sắt, DHA, miễn dịch… Các sản phẩm có thể sử dụng nguyên liệu nhập khẩu từ Châu Âu, hoặc nhập khẩu nguyên hộp từ Châu Âu. Nhà máy sản xuất đạt chứng chỉ GMP, với quy trình sản xuất nghiêm ngặt. Trong 6 năm xuất hiện trên thị trường, đã có hàng triệu bà mẹ lựa chọn các sản phẩm của Zeambi. Đó chính là lời khẳng định cao nhất với chất lượng của Zeambi.

Cơ hội kinh doanh tại nhà có 1 0 2

Làm thêm kiếm tiền tại nhà cùng Cenica
Làm thêm kiếm tiền tại nhà cùng Cenica

Khi kinh doanh ngoài sản phẩm tốt, thì việc có người chỉ dắt, hướng dẫn cũng rất quan trọng. Trong hơn 6 năm qua, Thuỳ đã giúp hàng trăm bà mẹ bỉm sữa làm thêm kiếm tiền tại nhà.

Khi các mẹ kinh doanh thường lo lắng vì không biết mình có làm được không. Các mẹ không biết nên bắt đầu từ đâu. Ở trong hệ thống của Cenica, các mẹ sẽ được đào tạo bài bản, và theo sát, cầm tay chỉ việc suốt đời. Đó là lời cam kết của Thuỳ và các cộng sự. Đối với các thành viên của hệ thống, sẽ cam kết hỗ trợ trọn đời, trừ khi các mẹ không còn kinh doanh sản phẩm của Trung tâm nữa. 

Điểm đặc biệt của chương trình đào tạo đó là không chỉ giúp các mẹ có thêm kiến thức về kinh doanh mà còn biến đổi cuộc đời của các chị em. Đó là nhờ các chương trình đào tạo tác động mạnh mẽ vào tư duy, giúp chị em phát triển bản thân. Từ đó, giúp chị em ngày càng thành công và hạnh phúc. 

Các mẹ cũng có thể lo lắng, nếu tôi không bán được hàng thì sao? Thuỳ cam kết với chương trình đào tạo từ A – Z không nơi đâu có, chỉ cần hành động mạnh mẽ chắc chắn thành công. Trường hợp nếu các mẹ thấy mình không phù hợp thì bên mình cam kết thu hồi lại hàng hoá và hoàn trả lại toàn bộ số tiền còn lại.

Các mẹ quan tâm trở thành đại lý vui lòng điền thông tin tại đây.

Làm thêm kiếm tiền tại nhà cùng Cenica
Làm thêm kiếm tiền tại nhà cùng Cenica

Xem thêm:

Bí quyết kinh doanh online: Lựa chọn sản phẩm nghìn đơn khi khởi nghiệp?

thuydtt90

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top