Home » Blog » Cách làm thêm kiếm tiền tại nhà trên Tik Tok chỉ bằng chiếc điện thoại di động

Cách làm thêm kiếm tiền tại nhà trên Tik Tok chỉ bằng chiếc điện thoại di động

Làm thêm kiếm tiền tại nhà là mong muốn của rất nhiều chị em trong thời kỳ bỉm sữa hoặc nhân viên văn phòng. Dưới đây Thuỳ chia sẻ về cách làm thêm kiếm tiền tại nhà trong năm 2023 hiệu quả và dễ dàng.

Theo quan điểm của Thera Thuỳ Đỗ, bán hàng online trên Tik Tok là xu thế kinh doanh dễ dàng và hiệu quả nhất trong năm 2023. Tik Tok là một nền tảng mạng xã hội, đồng thời cũng là nền tảng thương mại điện tự có tốc độ tăng trưởng rất nhanh trong những năm gần đây. Điểm đáng nói là nền tảng này cực kỳ thân thiện, và dễ dàng đến “tận chân răng” cho người dùng sử dụng. Đó là lý do vì sao ngày càng có nhiều người làm thêm kiếm tiền tại nhà nhờ bán hàng online trên Tik Tok.

Làm thế nào để làm thêm kiếm tiền tại nhà nhờ Tik Tok?

Có rất nhiều cách để kiếm tiền trên nền tảng này, tuy nhiên đây là một nền tảng nội dung, vì thế việc tạo ra những nội dung thu hút là điều quan trọng. Vấn đề là có nhiều mẹ bỉm sữa, nhân viên văn phòng không biết cách làm thế nào để tạo ra nội dung thu hút. Nhiều người băn khoăn vì “tôi không phải là chuyên gia, tôi không dám chia sẻ công khai điều gì”.

Sự thực thì để thu hút khách hàng trên Tiktok bạn phải học tập mỗi ngày để có thêm kiến thức về lĩnh vực bạn muốn kinh doanh. Tuy nhiên thì bạn không nhất thiết phải trở thành chuyên gia với bằng cấp học vấn. 

Có một cách hết sức đơn giản mà có thể áp dụng với mọi đối tượng. 

Các bước để làm thêm kiếm tiền tại nhà trên Tik Tok 

Bước 1: Xác định khách hàng mục tiêu của bạn là ai?

 Có một cách rất dễ để xác định khách hàng mục tiêu đó là chính những người giống như mình. Ví dụ, nếu bạn đang là một mẹ bỉm sữa, bạn có thể thấu hiểu mẹ bỉm sữa. Như vậy nếu bạn hướng tới tệp khách hàng mà bạn là một phần trong đó thì sẽ dễ dàng cho bạn sáng tạo nội dung thu hút với họ.

Cách làm thêm kiếm tiền tại nhà
Cách làm thêm kiếm tiền tại nhà

Bước 2: Quay video ngắn các hoạt động trong ngày của bạn

Thông thường nếu bạn có bằng cấp về một lĩnh vực nào đó, bạn có thể đi theo hướng chuyên gia chia sẻ kiến thức. Tuy nhiên không phải ai cũng có ưu thế đó. Bạn có thể thay đổi theo hướng kể chuyện. Câu chuyện bạn kể chính là cuộc sống hàng ngày của bạn.

Với chiếc điện thoại di động, bạn có thể dễ dàng ghi lại những khoảnh khắc trong cuộc sống mỗi ngày của mình. Khi mới làm, có thể bạn sẽ thấy nó thật vô vị. Nhưng sự thực là, đôi khi những video đó lại rất được yêu thích bởi đám đông, nhất là những khách hàng tiềm năng.

Bước 3: Lồng tiếng hoặc thêm nhạc vào video

Sau khi quay xong, bạn có thể sử dụng ứng dụng Capcut để thêm nhạc hoặc lồng tiếng vào video. Bạn có thể ghép những mẩu video mình quay lại, sau đó kể một câu chuyện trong ngày của mình và lồng tiếng vào video. 

Âm nhạc cũng là một phần quan trọng trên nền tảng Tik Tok. Vì thế đừng bỏ quên bước chèn nhạc.

Bước 4: Đăng video lên và duy trì đều đặn hàng ngày

Mọi việc cần duy trì đều đặn mới có kết quả. Chắc chắn khi bạn mới làm xong sẽ chưa có nhiều người xem luôn. Nhưng đừng bỏ cuộc, nếu bạn duy trì đều đặn chắc chắn sẽ thu hút được những người khách hàng tiềm năng của mình

Bước 5: Bán sản phẩm của người khác

Nếu bạn không muốn bỏ vốn nhập hàng, thì có thể dễ dàng bán hàng bằng cách thêm các sản phẩm của người khác đang bán về cửa hàng của mình. Bạn sẽ được trả hoa hồng trên mỗi sản phẩm mà khách hàng mua từ bạn mà không cần bỏ vốn, cũng không cần vận chuyển. Tuy nhiên, hình thức này ít rủi ro thì lợi nhuận cũng không cao.

Bạn cũng có thể mở gian hàng của mình, đăng sản phẩm của mình lên và bán chúng. Ngược lại với hình thức trên, thì hình thức này bạn cần bỏ vốn ra nhập hàng, chịu trách nhiệm bán hàng và vận chuyển cho khách hàng, và thực hiện các chương trình hậu bán hàng. 

Mẹ bỉm kinh doanh online kiếm tiền tại nhà như thế nào?

Tóm lại

Bạn hãy tự tin và thực hành mọi điều mà bạn học được. Vì nếu không bắt đầu sẽ không bao giờ đến được đích. Hành trình vạn dặm luôn khởi đầu từ bước đi đầu tiên. Hy vọng, sau bài viết này bạn có thêm thông tin để bắt đầu công việc làm thêm kiếm tiền tại nhà trên Tiktok. 

Xem thêm: Mẹ bỉm làm thêm kiếm tiền tại nhà như thế nào?

thuydtt90

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top